Đăng ký hội viên       0917.486.599          hdntgialai@gmail.com
Tin tức hội
𝐂𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 "𝐘́ 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐨 𝐤𝐡𝐨̛̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩” 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐕 𝐧𝐚̆𝐦 2021
Sáng ngày 19/11 Đoàn TN tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ, Hội LHTN tỉnh tổ chức chung kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp lần thứ V” năm 2021. Tham gia chung kết có 10 dự án xuất sắc được chọn từ 57 dự án đăng ký dự thi của các tác giả về các lĩnh vực: nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch.
Trong chương trình lần này đặc biệt vinh dự có sự tham dự và chia sẻ trực tuyến về khởi nghiệp của Anh Nguyễn Duy Hà, Phó CT câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Hội DN trẻ Việt Nam đã chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp rất thực tế đến với thanh niên Gia Lai.
Năm nay do tình hình phức tạp của dịch Covid nên ban tổ chức quyết định thi bằng hình thức trực tuyến. Tại cuộc thi chung kết các thí sinh trình bày về tính mới, sáng tạo và tính khả thi của dự án. Chiến lược, kế hoạch kinh doanh, kêu gọi vốn đầu tư. Mỗi phần trình bày là 5p, sau đó thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi phản biện của ban giám khảo. Kết quả ban tổ chức cuộc thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì 1 giải 3 và 7 giải khuyến khích cho 10 dự án tham gia thi vòng chung kết. Giải nhất cuộc thi được trao cho dự án trồng cây sầu riêng Monthong và Musaking xem canh theo hướng ứng dụng khoa học công nghệ cao của thí sinh Lê Thế Đô, huyện đoàn ChưPrông.
Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai đã trao 30 triệu đồng để hỗ trợ giải thưởng cho các thí sinh.

Trong 10 dự án lọt vào vòng chung kết đã có 4 dự án được Hội DN trẻ Gia Lai, Câu lạc bộ khởi nghiệp nông nghiêp tỉnh, câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Hội DN trẻ Việt Nam chọn đồng hành cùng dự án. Cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” được tổ chức hàng năm, đã góp phần lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, cung cấp kiến thức, tìm kiếm, tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của thanh niên Gia Lai.
Nguồn _Hà Đức Thành_
Thư viện hình ảnh
Video